Về chúng tôi

bcigroup.vn

Về chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH BUSINESS CONECTIONS INTERNATIONAL là công ty tư vấn định cư diện BẢO TRỢ VIỆC LÀM đầu tiên & duy nhất có hệ thống văn phòng tại Việt Nam liên kết với Visa Solutions (HOA KỲ), Visa Solutions là đối tác lớn với hơn 11 năm kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn định cư và là trung tâm tuyển dụng quốc tế hàng đầu cho các ngành nghề như tài xế và các công việc lao động phổ thông khác tại Mỹ, đã giúp hơn 18.000 gia đình định cư tại Mỹ. 

BCI và Visa Solutions sẽ đồng hành từng bước một cùng bạn và gia đình thực hiện các thủ tục từ: tìm kiếm nhà bảo trợ việc làm phù hợp, nộp giấy tờ di trú, và cuối cùng là cung cấp dịch vụ tái định cư để giúp bạn và gia đình có cơ hội lấy thẻ xanh 10 năm định cư tại Mỹ với tỉ lệ đâu visa 99%.

GIẤC MƠ MỸ SẼ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC KHI CHÚNG TA ĐÚNG HƯỚNG VÀ TIN ĐÚNG NGƯỜI.

Đôi nét về Visa Solutions:

Visa Solutions chuyên tìm kiếm và thuê tài xế xe tải ở nước ngoài để giúp các công ty vận tải đường bộ khắc phục tình trạng thiếu lao động toàn ngành.

Quy trình làm việc của chúng tôi được thiết kế một cách hợp lý và hiệu quả, giúp các công ty tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong các hoạt động tuyển dụng.

Chúng tôi áp dụng chương trình visa ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN BẢO TRỢ VIỆC LÀM do chính phủ Hoa Kỳ khởi xướng từ thập niên 1990s, nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động ở các ngành họ không thể tìm được nguồn lao động.

Chúng tôi là chuyên gia tuyển dụng trong ngành vận tải, vì vậy chúng tôi hiểu được những phức tạp và khó khăn khi tuyển tài xế xe tải cũng như các điều luật của Bộ Giao thông tại Mỹ.

Bộ phận quản lý account của chúng tôi luôn cập nhật cho khách hàng của mình các quy định mới nhất trong ngành vận tải đường bộ, cũng như thông báo cho khách hàng hiểu rõ các luật mới triển khai của Sở nhập tịch và Di Trú Hoa Kỳ.

Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm những tài xế có tay lái vững và trình độ lái xe chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sàng lọc kỹ lưỡng từng ứng viên lái xe và lịch sử việc làm của họ. Tất cả các thông tin mà họ gửi cho chúng tôi đều được xác nhận cẩn thận bởi các đội ngũ chuyên gia của Visa Solutions.

Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một bản copy xét nghiệm đa khoa, tình hình sức khỏe của từng ứng viên cũng như các ghi nhận về tình trạng sử dụng xe cơ giới và lịch sử việc làm của họ. Chúng tôi luôn đảm bảo những tài xế mà chúng tôi lựa chọn là những người có khả năng vận hành xe tải tốt nhất.

Visa Solutions chỉ chọn các ứng viên chưa từng có lịch sử về tai nạn giao thông, và những chứng nhận bằng cấp cũng như chứng thực của họ đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Mỹ.

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Visa Solutions là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng quốc tế. Vì sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Vì những khách hàng và nhân viên mà chúng tôi tuyển dụng đều rất hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 CHUYÊN GIA TUYỂN DỤNG THEO TIÊU CHUẨN NỘI BỘ TỪNG CÔNG TY

CHUYÊN GIA TUYỂN DỤNG THEO TIÊU CHUẨN NỘI BỘ TỪNG CÔNG TY

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để tạo một hồ sơ theo nhu cầu của công ty và sau đó sử dụng các mạng lưới quốc tế của mình để tìm kiếm những ứng viên có thể đáp ứng được các tiêu chí đó.

TỈ LỆ GIỮ CHÂN NHÂN VIÊN CAO

TỈ LỆ GIỮ CHÂN NHÂN VIÊN CAO

Các công ty khi hợp tác với Visa Solutions đã có những bước cải thiện đáng kể về tỷ lệ giữ chân nhân viên. Chúng tôi rất tự hào khi có thể giúp rất nhiều công ty vượt qua những khó khăn khi tuyển dụng và giúp tăng tỉ lệ giữ chân nhân viên tại công ty.

X
Gửi tin nhắn