Chính sách hoàn trả phí

bcigroup.vn

Chính sách hoàn trả phí

Đây là chính sách do công ty Business Connections International (BCI) và công ty Visa Solutions đưa ra nhằm mục đích giúp cho các ứng viên yên tâm hơn và có sự tin tưởng hơn đối với chương trình “Định Cư Mỹ Theo Diện Bảo Trợ Việc Làm”.

 Điều kiện áp dụng chính sách hoàn trả chi phí

Trong quá trình thực hiện hồ sơ “Định Cư Mỹ Theo Diện Bảo Trợ Việc Làm” nếu hồ sơ bị thất bại thì ứng viên sẽ được thông báo lý do chính phủ Mỹ hủy hồ sơ và không cho thông qua. Nếu lỗi thuộc về chính phủ Mỹ hoặc công ty Visa Solutions thì chính sách hoàn trả chi phí sẽ được áp dụng.

Lưu ý: Nếu trong trường hợp hồ sơ ứng viên bị chính phủ Mỹ hủy và không cho thông qua vì lỗi thuộc về phía ứng viên thì công ty Visa Solutions sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả chi phí.

Ví dụ:
1. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, chúng tôi sẽ yêu cầu ứng viên cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất. Nếu ứng viên không cung cấp đầy đủ thông tin hoặc cung cấp thông tin sai lệch có ý đồ che giấu. Lúc này nếu chính phủ Mỹ phát hiện và hủy hồ sơ thì lỗi không phải thuộc về công ty Visa Solutions chính sách hoàn trả chi phí sẽ không được áp dụng
2. Vấn đề giao tiếp tiếng Anh định cư và làm việc tại Mỹ cực kỳ quan trọng chính vì thế ứng viên phải đảm bảo được trình độ tiếng Anh của mình. Nếu trong quá trình phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ ứng viên không thể đạt yêu cầu về tiếng Anh và bị hủy đơn thì công ty Visa Solutions cũng không chịu trách nhiệm hoàn trả tiền.

Mức hoàn trả chi phí
Khi ứng viên đã thỏa được điều kiện áp dụng chính sách hoàn trả chi phí thì công ty Visa Solutions sẽ tiến hành hoàn tiền cho ứng viên với 1 mức duy nhất đó là 95% tổng chi phí.

X
Gửi tin nhắn