Dịch vụ

bcigroup.vn

Dịch vụ

Chúng tôi tin rằng những người trung thực, chăm chỉ và tài năng thì hoàn toàn xứng đáng nhận được Giấc mơ Mỹ, xứng đáng nắm trong tay cơ hội để phát triển và cải thiện chất lượng cuộc sống.
Chính vì hoàn toàn cam kết với niềm tin này, chúng tôi rất vui mừng khi mình có thể đem đến cho bạn và gia đình một cơ hội sống và làm việc ở Mỹ thông qua chương trình visa thường trú, thường được gọi là Thẻ xanh.

Nước Mỹ cần bạn

Tài xế giao hàng

Tài xế giao hàng

Với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Internet, các cửa hàng sang trọng nằm ở những vị trí đắc địa đã phải thu gọn hoặc đóng cửa trong hơn 10 năm qua trước sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Amazon, dẫn đến việc thói quen mua hàng của ngươi dân Mỹ đã thay đổi Nằm trong xu thế phát triển đó, hiện tại công ty The Avant Group một đối tác nằm trong chương trình giao hàng chiến lược (PRIME) của Amazon tại Houstion city tiểu bang Texas thiếu hụt nguồn nhân sư giao hàng cho chính sự phát triển mạnh mẽ từ Amazon đã được cấp phép tuyển dụng Quốc Tế và sẽ bảo trợ cho những công dân từ Việt Nam đến làm việc, định cư , nhận thẻ xanh 10 năm và xây dựng tương lai cho bản thân cũng như cho gia đình tại Mỹ.

Chi tiết

Tiếp tân khách sạn

Tiếp tân khách sạn

Bạn có muốn trở thành gương mặt đại diện chào đón khách hàng khắp các nước trên thế giới? Và trở thành nhân viên lễ tân chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Không chỉ được làm việc tại những khách sạn uy tín, bạn còn được trở thành đầu mối liên hệ cho khách hàng để hỗ trợ cho họ trong suốt thời gian lưu trú. Hãy bắt đầu công việc trong ngành khách sạn tại Hoa Kỳ ngay hôm nay!

Chi tiết

Nhân viên dọn phòng

Nhân viên dọn phòng

Bạn có phải là người tổ chức tốt và yêu thích công việc tạo nên không gian lưu trú thoải mái cho khách hàng? Nếu như vậy thì trở thành một nhân viên buồng phòng tại một khách sạn ở Mỹ là cơ hội tốt cho bạn. Tại vị trí này, bạn sẽ tạo nên một không gian chào đón khách nhằm nâng cao thời gian lưu trú tại một trong những khách sạn đẹp nhất. Hãy bắt đầu công việc là một nhân viên buồng phòng ngay hôm nay!

Chi tiết

Nhân viên bếp

Nhân viên bếp

Nếu bạn luôn có ước mơ có một sự nghiệp trong ngành nhà hàng hoặc ẩm thực, tham gia vào đội ngũ ẩm thực tại Hoa Kỳ sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi có thể kết nối bạn với một trong những nhà hàng hoặc khách sạn hàng đầu, và bạn có thể thực sự bắt đầu sự nghiệp trong ngành ẩm thực tại Mỹ. Đây là cơ hội để bạn được làm việc trong đội ngũ nhân viên tuyệt vời, được học nhiều kỹ năng và áp dụng kỹ năng nấu ăn của bạn vào thực tế.

Chi tiết

X
Gửi tin nhắn