Khoa sinh học

bcigroup.vn

Dịch vụ

Khoa sinh học cung cấp 2 chuyên ngành: Y khoa Phân tử và Bảo tồn Môi trường. Các ngành này kiểm tra bằng các môn học truyền thống như thực vật học, động vật học, di truyền học và các môn học mới hơn như sinh học phân tử, bảo tồn và sinh thái học. Sinh viên đăng ký các bài học theo lớp để thực nghiệm trong phòng thí nghiệm và hiện trường. Bằng cử nhân sinh học trang bị cho sinh viên khả năng cạnh tranh ở các chương trình chuyên môn sau đại học và theo đuổi nghề nghiệp của mình trong các lĩnh vực liên quan.

Tại sao chọn ngành Sinh học ở Đại học RSU

Sinh viên ngành sinh học tốt nghiệp với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để hoàn thành mục tiêu chuyên môn và mục tiêu cá nhân của mình. Với quy mô lớp học nhỏ và phân khoa có kinh nghiệm, sinh viên rời nhà trường đã sẵn sàng tham gia chương trình sau đại học hoặc bắt đầu nghề nghiệp.

Ngành Y khoa Phân tử là bước chuẩn bị cho sinh viên để làm việc trong các chuyên môn về sức khỏe với những sinh viên tốt nghiệp phân bổ vào các chương trình y khoa trong khu vực.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Bảo tồn Môi trường đã sẵn sàng tạo khác biệt trong môi trường. Chương trình học chú trọng thống kê và độc chất trong hệ sinh thái mà vẫn nhận dạng các vấn đề bảo tồn đương đại như quản lý hệ sinh thái, sinh thái học cảnh quan, các mối đe dọa tới đa dạng sinh học ở quy mô khu vực và toàn cầu.

 

Cả hai bằng cử nhân đều được tăng cường với các nghiên cứu của cá nhân để có kết quả là bài thuyết trình trên các tạp chí khoa học và vị trí nghiên cứu sinh cho các chương trình sau đại học và nghề nghiệp chuyên môn.

 

Các sự kiện

Các cựu sinh viên chuyên ngành Y khoa Phân tử được phân bổ học chương trình sau đại học ở các trường chỉnh hình xương khớp, y khoa, vật lý trị liệu, khúc xạ nhãn khoa, và thú y.

Các cựu sinh viên chuyên ngành Bảo tồn Môi trường được phân bổ học chương trình sau đại học ở ngành Lịch sử Tự nhiên và Khoa học Môi trường, cũng như có nghề nghiệp trong các tổ chức Ngư nghiệp và Động vật hoang dã, Quỹ bảo tồn động vật hoang dã Oklahoma, Quân đoàn kỹ sư Mỹ, Tổ chức phi lợi nhuận Grand River Dam Aiuthority, và khu vực tư nhân.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được chuẩn bị thi kiểm tra đầu vào với các bài test GRE, MCAT, DAT, và PCAT. Các sinh viên ngành Bảo tồn Môi trường học nghiên cứu thực hành về tự nhiên trong khu bảo tồn cho mục đích giáo dục rộng 120 mẫu trong khuôn viên của Đại học RSU tại Claremore.

Quỹ GKFF sẽ cấp học bổng cho các sinh viên RSU có kế hoạch học tập tại Trường Đại học Cộng đồng Y khoa ở Tulsa và theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp điều trị bệnh nhân từ các khu vực chưa được phục vụ trong tiểu bang bằng hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện có.

ỨNG TUYỂN

Xin hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi có bất cứ vị trí nào phù hợp với hồ sơ ứng tuyển của bạn.

Trình độ tiếng Anh Bạn có từng vướng phải vấn đề nhập cư Mỹ trong quá khứ không? *
Không

Hãy cho chúng tôi biết lí do vì sao bạn lại muốn đến Mỹ định cư?* Gửi
X
Gửi tin nhắn