Khoa Anh ngữ và văn học cổ

bcigroup.vn

Dịch vụ

Các nghiên cứu về Anh ngữ và văn học cổ cho sinh viên tự do và uyển chuyển theo đuổi mục tiêu cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp trong khi vẫn mở ra cơ hội trong nhiều hoạt động ngoại khóa và cộng đồng.

Tại sao chọn Khoa Anh ngữ và văn học cổ tại Đại học RSU?

Anh ngữ và văn học cổ cho sinh viên cơ hội trong nhiều hoạt động ngoại khóa và cộng đồng.

Các chương trình liên ngành cho sinh viên sư tự do và uyển chuyển để theo đuổi mục tiêu cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp.

Sinh viên được tham gia các loại hình học tập đa dạng bao gồm lớp học đa phương tiện, lớp học truyền thống, và không gian học tập tùy chọn.

Anh ngữ và văn học cổ giúp sinh viên nền tảng kiến thức rộng để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các sự kiện

Khoa Anh ngữ và văn học cổ có 6 môn học nghệ thuật gồm Viết văn, Anh ngữ, Văn học cổ, Triết học, ngôn ngữ Tây Ban Nha, và Viết trong kỹ thuật.

Khoa Anh ngữ và văn học cổ còn có Trung tâm viết văn Đại học RSU, là nơi cung cấp cho sinh viên các công cụ máy tính, máy in, bảng, bàn làm việc nhóm, cẩm nang viết bài, đánh giá bài viết, và hỗ trợ gia sư.

Khoa Anh ngữ và văn học cổ gồm các tác giả có bài viết được xuất bản với nhiều bài được đăng hơn một lần trong 5 năm qua.

Khoa còn xuất bản tạp chí văn học thường niên Cooweescoowee với các sinh viên trong tòa soạn.

Cử nhân nghiên cứu, một bằng cấp do Khoa Anh ngữ và cổ văn học cấp, cho sinh viên một lựa chọn nghiêm túc về giáo dục chuyên sâu trong một môn học riêng biệt. Sinh viên lựa chọn ba môn học từ hàng chục môn có sẵn. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên có thị hiếu chọn lọc.

ỨNG TUYỂN

Xin hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi có bất cứ vị trí nào phù hợp với hồ sơ ứng tuyển của bạn.

Trình độ tiếng Anh Bạn có từng vướng phải vấn đề nhập cư Mỹ trong quá khứ không? *
Không

Hãy cho chúng tôi biết lí do vì sao bạn lại muốn đến Mỹ định cư?* Gửi
X
Gửi tin nhắn