Khoa Mỹ thuật

bcigroup.vn

Dịch vụ

Sinh viên theo đuổi nghề nghiệp trong ngành mỹ thuật thường rất đam mê học tập và sáng tạo những thứ mới mẻ. Vì thế Khoa Mỹ thuật hướng dẫn sinh viên cách để đáp lại tiếng nói sáng tạo đó. Sinh viên được cung cấp nền tảng mỹ thuật vững chắc để có thể phát triển ở những công việc cụ thể.

Tại sao lại chọn Khoa Mỹ thuật ở Đại học RSU?

Khoa Mỹ thuật có các phòng học nghệ thuật và âm nhạc, phòng thu âm, phòng thí nghiệm, phòng tối, không gian tập luyện, và phòng trưng bày để đáp ứng nhu cầu của sinh viên trước – trong – và sau quá trình sáng tạo nghệ thuật.

Sinh viên tốt nghiệp ngành mỹ thuật làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm giáo dục nghệ thuật, bảo tàng – phòng trưng bày, thiết kế đồ họa và chụp ảnh, nghiên cứu và bảo tồn nghệ thuật, trị liệu bằng nghệ thuật, thiết kế hội chợ/triển lãm, nghệ thuật trong marketing, nghệ thuật trong phòng thu.

Các sự kiện

Đại học RSU tổ chức các buổi trưng bày nghệ thuật của sinh viên và người làm nghệ thuật mỗi năm tại Phòng trưng bày mỹ thuật Gary Moeller. Nhiều buổi trưng bày được chấm điểm đánh giá và tất cả các buổi trưng bày đều mở cửa cho công chúng.

Chương trình Nghệ thuật mùa hè ở Ý tạo cơ hội cho sinh viên nghiên cứu nghệ thuật, kiến trúc và lịch sử Ý, các bạn sinh viên cũng có thể sáng tác và trao đổi với các nghệ sỹ quốc tế nổi tiếng về sự tiến bộ của họ.

Khoa Mỹ thuật cung cấp cho sinh viên các không gian làm nghệ thuật đa dạng bao gồm 2 phòng thu 2D, 2 phòng thí nghiệm chụp ảnh, 1 phòng chụp ảnh, 2 phòng thí nghiệm đồ họa, 1 phòng thí nghiệm nghệ thuật 3 chiều, và phòng nghiên cứu về gốm.

Sinh viên tốt nghiệp khoa mỹ thuật được phân bổ vào các chương trình sau đại học để lấy bằng Thạc sỹ Mỹ thuật hoặc Thạc sỹ Nghệ thuật.

Khoa Mỹ thuật tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật, liên hoan có liên quan đến môn học. Sinh viên khoa cũng làm các nghiên cứu, viết bài và dẫn dắt các buổi thuyết trình ở quy mộ khu vực, quốc gia và thế giới.

ỨNG TUYỂN

Xin hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi có bất cứ vị trí nào phù hợp với hồ sơ ứng tuyển của bạn.

Trình độ tiếng Anh Bạn có từng vướng phải vấn đề nhập cư Mỹ trong quá khứ không? *
Không

Hãy cho chúng tôi biết lí do vì sao bạn lại muốn đến Mỹ định cư?* Gửi
X
Gửi tin nhắn