BCI

bcigroup.vn

Về chúng tôi

Định cư Mỹ diện bảo trợ việc làm được coi là một trong những con đường ngắn nhất để hiện thực hóa giấc mơ được sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Hàng năm, nhu cầu về lực lượng lao động phổ thông có tay nghề và nhiều kinh nghiệm tại Mỹ là khá cao chính vì thế số nhân công tại ứng viên địa không đủ để đáp ứng nhu cầu.

Nhằm mục đích giải quyết vấn đề này thì vào năm 1990 chính phủ Mỹ đã cho thông qua chính sách định cư theo diện bảo trợ việc làm. Đây là chính sách dành cho những đối tượng là lao động phổ thông, lao động lành nghề, cử nhân đại học…Tất cả sẽ đều được cấp thẻ xanh dựa trên sự bảo lãnh của một nhà tuyển dụng Mỹ.

Về chúng tôi

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Visa Solutions là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng quốc tế. Vì sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Vì những khách hàng và nhân viên mà chúng tôi tuyển dụng đều rất hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 CHUYÊN GIA TUYỂN DỤNG THEO TIÊU CHUẨN NỘI BỘ TỪNG CÔNG TY

CHUYÊN GIA TUYỂN DỤNG THEO TIÊU CHUẨN NỘI BỘ TỪNG CÔNG TY

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để tạo một hồ sơ theo nhu cầu của công ty và sau đó sử dụng các mạng lưới quốc tế của mình để tìm kiếm những ứng viên có thể đáp ứng được các tiêu chí đó.

TỈ LỆ GIỮ CHÂN NHÂN VIÊN CAO

TỈ LỆ GIỮ CHÂN NHÂN VIÊN CAO

Các công ty khi hợp tác với Visa Solutions đã có những bước cải thiện đáng kể về tỷ lệ giữ chân nhân viên. Chúng tôi rất tự hào khi có thể giúp rất nhiều công ty vượt qua những khó khăn khi tuyển dụng và giúp tăng tỉ lệ giữ chân nhân viên tại công ty.

Quy trình

Đại diện của Visa Solutions – BCI sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình và sẵn sang trả lời cho tất cả câu hỏi của bạn.

 • 1

  Nộp đơn

 • 2

  Phỏng vấn

 • 3

  Thư mời làm việc

 • 4

  Chấp thuận

 • 5

  Quy trình di trú

 • 6

  Chuyển đến Mỹ

 • 7

  Bắt đầu làm việc

 • 8

  Xây đắp giấc mơ
  Mỹ của bạn

Chính phủ Hoa Kỳ luôn giới hạn số lượng ứng viên tham gia chương trình ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN BẢO TRỢ VIỆC LÀM hàng năm.
Hãy nắm lấy cơ hội xây đắp Giấc Mơ Mỹ của bạn!

đối tác

X
Gửi tin nhắn